Cà Phê Headless CMS

Cà Phê

nguyencongvu     27/07/2012    
Warning: reset() expects parameter 1 to be array, null given in /opt/www/onlikeservices.com/www/template/default/post.php on line 40

  Cà phê là gì? Đơn giản chỉ là 1 thứ chất lỏng màu đen, đắng, bỏ đường nhiều thì ngọt, uống nhiều thì lên tim. Có vẻ với vài người thì là thế, nhưng ở Minh Vũ thì nó mang nhiều ý nghĩa khác nữa. 7g15 sáng Tèn tèn tèn ten tén. Vinh: Dậy […]

Cà Phê

 

Cà phê là gì? Đơn giản chỉ là 1 thứ chất lỏng màu đen, đắng, bỏ đường nhiều thì ngọt, uống nhiều thì lên tim. Có vẻ với vài người thì là thế, nhưng ở Minh Vũ thì nó mang nhiều ý nghĩa khác nữa.

7g15 sáng

Tèn tèn tèn ten tén.

Vinh: Dậy đi mày, đi Toyota dùm tao!

Hiển: (ngái ngủ) Toyota nào, ở đâu, làm gì ra saoooooooo? Rồi tí café nhá!

 

Đó là 1 trong những ngày hiếm hoi mình được uống café miễn phí. Vì sao, vì ở Minh Vũ thì mọi thứ đều được quy ra bằng café. Thiếu nợ tiền (ít) thì trả bằng vài ly café. Giúp đỡ nhau, trả ơn nhau cũng bằng café, buồn buồn cũng ra café chém gió., rất nhiều lý do để café….

Có vẻ nó cũng đã trở thành truyền thống luôn rồi, từ cái ngày mà Mr Vinh tiếp nhận Toyota , thì cái quán café lề đường ở Toyota trở thành nơi tụ tập chém gió của anh em Tech mỗi buổi sáng rảnh rỗi. Lúc đầu thì có ai đâu, Hiển – Vinh cứ thế làm tới. từ từ rồi có thêm Mr Tâm, Khải, Thành, Chương, và hiện nay thì có thêm  Sơn, Bảo , Thắng.  Và chắc quân số cũng sẽ tăng dần.

Café ở Minh Vũ thì mỗi người có mỗi cách uống khác nhau. Như Mr Vũ thì lúc nào cũng 1 tay cầm ly café (bắp – đậu nành) , 1 tay thì 1 gói mèo. Mr Khải thì sáng sớm ở nhà làm 1 xô café, rồi ra wán uống sữa đậu nành, và trưa chiều cũng café. Mr Vinh thì ngoại trừ wán ở Toyota thì chỉ đi uống những quán ở Biên Hoà. Mr Tâm ra quán café mà chỉ kêu toàn La Hán Quả….. Rất nhiều phong cách khác nhau, nhưng đều có 1 điểm chung đó là đều thích ra quán để chém gió cùng nhau.

Cũng nhờ có café mà tình đoàn kết trong phòng Tech tăng cao, những mâu thuẫn nhỏ được bỏ qua, những cuộc họp không quá căng thẳng khi sếp la (vì sếp đã được mua chuộc bằng café) ,và còn rất nhiều những công dụng khác mà không thể kể hết trong 1 bài viết thế này.

Và vẫn mong truyền thống café sáng này vẫn tiếp tục được duy trì để nó mãi là 1 nét đặc sắc riêng của Minh Vũ nói chung ,và phòng Tech nói riêng.

 

By Nguyễn Chí Hiển


Need more help?

Buy DX website   DX Consulting   DX Training

Copyright © ABC Company. Design by Digitalife.top
call us message us